
VÚ SỮA LÒ RÈN VĨNH KIM – đặc sản nổi tiếng của vùng đất Vĩnh Kim đã “cập bến” tại shop.
– Giống vú sữa cho trái to và tròn. Vỏ có màu xanh lục nhạt, rất bóng. Khi chín vỏ chuyển sang màu hơi tím tía hoặc nâu tía ánh lục. Thịt bên trong rất thơm, hơi mềm dịu và có vị ngọt lịm thanh mát. Ngoài ra, trong quả chứa một lượng đường vừa đủ giúp hồi phục sức khỏe tốt.
– Không chỉ “vanh danh” trong nước, vú sữa Lò Rèn còn được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới như Canada, anh…
– Theo đông y, nhiều thành phần trên cây vú sữa có tác dụng tốt cho con người, như có thể dùng lá sắc uống để trị chứng đau bụng hay đau nhức xương khớp.
– Cây dễ trồng, ít sâu bệnh, ưa nắng, dạng cây ghép nên cho trái nhanh. Shop về 9 cây, đã được TRỒNG THUẦN CHẬU, cao tầm 1m5, khỏe đẹp đang phát đọt tốt, cho hoa sẵn. Khách đem về trồng chỉ cần chờ đậu trái thôi ạ.
Giá: 350k/cây (ảnh 9 cây kèm mã)
Miễn phí giao hàng 10km đầu tiên đối với đơn hàng từ 700k
—————————————————————-
Hoàng Long Garden:
CN1: 203 Phan Huy Ích, Q. Gò Vấp, HCM | ĐT: 0949471117
CN2: 85 Kênh Nước Đen, P. BHHA, Q. Bình Tân, HCM
Làm việc từ 8h tới 18h hằng ngày
Người viết: N.Ánh









