Trồng ngay em Mắc Mật ăn lá vừa làm món ăn Mới Lạ vừa có mảng xanh mát cho nhà mình nha

Ăn hoài có mấy món thịt cũng ngán.
– Cách làm món Thịt Nướng Lá Mắc Mật cực đơn giản:
+ Tẩm ướp thịt: (khoảng 1kg): 2m nước mắm, 2m hạt nêm, 2,5m đường, 1m mật ong, 2m bột ngọt, 5m dầu ăn hoặc dầu điều, một chút tiêu. 4 lá mắc mật băm thật nhỏ, hành tỏi khô mỗi loại 3 củ băm nhỏ,1m dầu hào. || Đeo găng tay trộn thật đều. Bọc kín để ngăn mát tủ lạnh 30′-2h.
+ Xiên que, nướng thịt đến khi vàng đều. Và thành phẩm ngon lành như ảnh 1.

– Mắc Mật có tác dụng lợi mật. Kích thích tiêu hóa, bảo vệ gan. Có thể sản xuất thành sản phẩm chức năng.

– Tinh dầu quả Mắc Mật có tác dụng bảo vệ gan, giảm đau, là nguyên liệu để làm thuốc. Lá và rễ cây mắc mật được dùng làm nguyên liệu trong đông y. Qủa mắc mật có vị chua chua ngọt ngọt có thể dùng để ăn tươi hoặc nấu, kho với một số món ăn khác.

——————————————————-
📍 Cùng tham gia Hội Cây Trồng Chậu để giao lưu & chia sẻ kinh nghiệm trồng cây : https://www.facebook.com/groups/974321496337184/
———————————————-
📍 Hoàng Long Garden:
CN1: 203 Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp, HCM| SĐT: 0949.471.117
CN2: 85 Kênh Nước Đen, phường BHHA, quận Bình Tân, HCM.
Làm việc từ 8h-18h hằng ngày.
Người viết: Thuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *