Thành phố có vô số nơi bán cây giống, tại sao chị khách lại tin tưởng Hoàng Long Garden là nhà vườn để mua cây và giới thiệu cho người quen?

feed back vối
Có thể là hình ảnh về văn bản

– Cách đây 02 năm, chị Trang Phương đặt mua một cây vối của Shop. Chị nhận hàng đúng giống, cây chắc khoẻ. Đến nay, cây sum suê, tươi tốt, cho lá như một vị thuốc uống hàng ngày, cải thiện sức khoẻ. (cây trong phần hình ảnh)

Có thể là hình ảnh về cây, ngoài trời và văn bản cho biết 'Trang Phương 17:34 Hôm qua Trả lời Trang Phương cayantrai.vn 17:34 Hôm qua Trảlời Trả Trang Phương Chị gt cho nhóm TTC của chị tới chỗ em mua nhiều lắm đó, ngày trước khi về đây chị ở Phan huy Ích gần chỗ em mà 17:38 Hôm qua Trả lời lượt thích'

– Không những tin chọn là nơi mua cây giống về phủ xanh ngôi nhà, chị còn yên tâm giới thiệu Shop đến người quen mỗi lần được hỏi về địa chỉ mua cây giống chất lượng.

– Chị hài lòng dịch vụ chăm sóc khách hàng, giao cây chuyên nghiệp của Shop. Dù trong thời gian qua, Hoàng Long Garden đã chuyển cơ sở đến một địa điểm khác, nhưng chị Trang Phương vẫn có ấn tượng tốt và gửi Feedback cực dễ thương cho Shop.

Shop xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Trang Phương, những khách hàng nhiệt tình, yêu mến Shop như chị chính là động lực để Hoàng Long Garden ngày càng hoàn thiện hơn.

Xem thêm cây Vối nếp tại:

—————————–

Người viết: Phương Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ