Siro Ta trồng chậu có được không?

Sau bài viết …, đã có rất nhiều câu hỏi về cách trồng chậu cho rất nhiều giống cây, trong số đó có nhiều giống cây mà Hoàng Long Garden đang thử nghiệm và chờ cây đơm hoa, kết trái nên chưa thể gửi đến mọi người. Qua đây cũng vô cùng cảm ơn mọi người đã dành sự quan tâm và tin tưởng Shop thời gian qua. Bài viết hôm nay cũng để trả lời cho câu hỏi mà đội ngũ của Hoàng Long Garden nhận được nhiều nhất trong thời gian vừa qua về Siro Ta ( hay Siro Việt ), hãy cùng tìm hiểu phương pháp trồng chậu nha.
I. CHUẨN BỊ:⦁ Cây giống.⦁ Chậu ( Nên dùng chậu kích thước từ 40 cm ).⦁ Đất.⦁ Phân.⦁ Nước.
*Mẹo nhỏ:
🍎Cây giống:
– Những ai chưa có nhiều kinh nghiệm, nên lựa chọn cây trồng có thể đến những của hàng uy tín, có địa chỉ cụ thể để chọn cho mình những mẫu cây khỏe mạnh và đẹp nhất nhé. Mọi người cũng có thể tham khảo thêm hai giống cây Siro Cẩm Thạch hiện có tại Hoàng Long Garden.

🍎Chọn chậu:
– Vì lá cây có màu xanh nhạt, bóng láng rất bắt mắt, vậy nên mọi người nên chọn những mẫu chậu có màu sáng như màu trắng, sẽ làm nổi bật cây hơn. – Chậu cây nên có kích thước từ 40 cm trở lên vì dáng cây to và cây cần nhiều đất để có thể bung đọt và ra trái tốt hơn.

🍎Đất trồng:
– Đất trồng nên lựa chọn loại đất Bazan trộn sẵn, vì hàm lượng dinh dưỡng cao giúp cây phát triển ổn định, đất tơi, xốp, khả năng kết dính tốt giữ cho cây luôn đứng vững vàng.

🍎Phân bón:
– Mọi người nên sử dụng những loại phân hữu cơ giàu vi sinh vật sẽ giúp cố định chất dinh dưỡng trong đất, hỗ trợ phát triển và nâng cao năng suất cây trồng. – Nên duy trì bón 1 nắm phân 2 tuần / 1 lần để luôn có thể cung cấp chất dinh dưỡng cho cây. – Một số loại Phân hữu cơ tốt nhất cho cây: Phân bò, phân gà, phân dơi,…

🍎Nước tưới:
– Nên duy trì tưới nước 1 lần / 1 ngày khi thời tiết mát mẻ.
– Vào những ngày hanh khô, tưới cây 2 lần / 1 ngày vào sáng sớm và chiều tối để cây không bị sốc nhiệt độ nhé.

II. HƯỚNG DẪN THAO TÁC TRỒNG CÂY: Admin đã chú thích từng bước trong hình, mọi người hãy bấm vào để xem nhé.
#Mẹo: Cắt tỉa cho cây thành dạng bụi lùn, giảm bớt lượng gỗ cây phải nuôi sẽ giúp cây có phần gốc chắc dày, ít tốn không gian và chi phí làm giàn leo. Cây sau khi cắt bụi vẫn sẽ cho trái tốt nhé.
🌎Tìm hiểu thêm về các giống cây trồng chậu:
Cây Siro Cẩm Thạch:https://cayantrai.vn/cua-hang/cay-an-trai/siro-cam-thach/siro-cam-thach/
Cây Siro Ta:https://cayantrai.vn/cua-hang/cay-an-trai/si-ro/cay-si-ro-carissa-carandas/
Cây Siro Thái:https://cayantrai.vn/cua-hang/cay-an-trai/cay-siro-thai/cay-siro-thai/

👍 Địa chỉ Hoàng Long Garden:
– CN1: 203 Phan Huy Ích, Q. Gò Vấp, HCM | ĐT: 0949471117
– CN2: 85 Kênh Nước Đen, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, HCM
Làm việc từ 8h tới 18h hằng ngày.

Người viết: Thực tập Hiển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *