Shop về Táo Tàu đợt Gốc To Bằng Ngón Tay Cái được nhà vườn TPHCM dưỡng hơn 3 tháng, đã qua 1 đợt trái

Trồng cây Nhập Khẩu, cây Lạ thì sẽ yên tâm rất nhiều nếu chọn dạng cây được dưỡng sẵn tại VN. Cây sẽ đỡ tỉ lệ hư hại hơn cây mới nhập khẩu (trải qua giai đoạn sốc khí hậu) và đỡ công chăm sóc ban đầu rất nhiều cho người mới tập trồng.

Shop về Táo Tàu đợt Gốc To Bằng Ngón Tay Cái được nhà vườn TPHCM dưỡng hơn 3 tháng, đã qua 1 đợt trái, thích hợp cho khách Trồng Chậu hay đam mê cây Độc Lạ, Dễ Trồng.

💵 Giá vẫn: 550k/cây (ảnh cây như hình )

– TÁO TÀU- “Thần dược” của các vị thuốc trông đông y. Theo đông y , táo tàu có tính ôn vị ngọt của táo có tác dụng bổ ích tỳ vị, suy nhược, ăn ít, mệt mỏi…. Ngoài ra, còn có thể làm hài hoà các vị thuốc, làm giảm nhẹ tính làm giảm nhẹ tính kích thích và tính độc của 1 số loại thuốc.
– Trái non có màu xanh lục trơn bóng, khi chín vỏ màu vàng có đốm nâu đen, ăn giòn ngon, có vị ngọt thanh như táo tây.- Giống táo tàu ở shop là cây ghép phù hợp với khí hậu VN nên trồng chậu ra trái được nên không cần lo ngại việc cây kén khí hậu.
———————————————————

► Theo dõi kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2UTlCNRzA20NZoXGLcuBrg———————————————————
📌 Để khách hàng vẫn được hỗ trợ, tư vấn trong mùa dịch, shop sẽ trả lời tin nhắn, phản hồi của khách hàng từ 10-12h bắt đầu từ ngày 30/08 nha cả nhà ơi!Khách hàng cần đặt cây giao sau dịch cứ để lại tin nhắn cho shop, sẽ có nhân viên hỗ trợ chốt cho mình sớm nhất nha.Shop cảm ơn anh/chị khách đã quan tâm, ủng hộ. Chúc mọi người có thật nhiều sưc khỏe, tinh thần lạc quan, bình tĩnh trong mùa dịch này ạ!———————————————————
📌 Hoàng Long Garden:
CN1: 203 Phan Huy Ích, Q. Gò Vấp, HCM | ĐT: 0949471117
CN2: 85 Kênh Nước Đen, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, HCM

Người viết: Thuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *