Shop LỰA SẴN 10 cây THANH LONG DA XANH RUỘT TÍM đã được vườn phát rễ tốt

💕Shop LỰA SẴN 10 cây THANH LONG DA XANH RUỘT TÍM đã được vườn phát rễ tốt. Khách nhà shop yên tâm TRỒNG CHẬU, không sợ cây yếu nhen.💕

Ruột tím của Thanh Long Xanh
Vườn Thanh Long

– Thanh Long Da Xanh Ruột Tím là giống thanh long mới xuất hiện tại VN thời gian gần đây, cho trái to và vị trái ngon ngọt nên được đánh giá tiềm năng kinh tế cao.

– Ngoài ra, giống thanh long này trồng chậu tốt và khi chín có vị ngọt thanh, thịt trái giòn chứ không mềm như các loại thanh long thông thường.

(** Khách nào sợ nhầm lẫn không đúng giống có thể xem video phân biệt 4 giống thanh long có tại Hoàng Long Garden. Link: https://youtu.be/V4CsDycpp4A)

💵Giá : 350k/cây (ảnh 10 cây kèm mã)

👉Thanh Long Da Xanh Ruột Tím là cây lưỡng tính có khả năng tự thụ phấn tạo quả. Thuộc họ thân leo. Rễ có khả năng bám vào thân cây, tường, hàng rào. Phù hợp khí hậu Việt Nam, trồng chậu, giỏ treo để trang trí ban công, sân thượng, hiên nhà đều được.

📌 Lưu ý: Thanh long không chịu được những nơi bị ngập úng cho nên phải đảm bảo đất thoát nước tốt. Cây trồng phải đủ nắng. Nếu thiếu nắng cây vẫn phát triển, nhưng thân ốm và khó ra trái.
———————————————————

Cùng tham gia Hội Cây Trồng Chậu để giao lưu & chia sẻ kinh nghiệm trồng cây : https://www.facebook.com/groups/974321496337184/
———————————————————

Hoàng Long Garden:
CN1: 203 Phan Huy Ích, Q. Gò Vấp, HCM | ĐT: 0949471117
CN2: 85 Kênh Nước Đen, P. BHHA, Q. Bình Tân, HCM
Làm việc từ 8h tới 18h hằng ngày.

Người Viết : N.Ánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *