Sau thông tin Đào tiên Chịu Nhiệt đã cho trái tốt tại Đồng Tháp, VN. Shop nhận được rất nhiều dặn dò của khách hàng cần cây dưỡng sẵn tại VN.

Ảnh trái đào tiên

Sau thông tin Đào tiên Chịu Nhiệt đã cho trái tốt tại Đồng Tháp, VN (video chi tiết ở bình luận). Shop nhận được rất nhiều dặn dò của khách hàng cần cây dưỡng sẵn tại VN, để đỡ công chăm sóc hơn cây mới nhập khẩu về. Shop về luôn 5 cây Đào Tiên Nhật Bản dạng cây được vườn dưỡng gần nửa năm tại TPHCM. Cây cao 1m đã phát đọt tốt, thích hợp cho cả trồng chậu và trồng đất.

💵Giá: 350k/cây

Ảnh cây đào tiên bán tại Hoàng Long Garden

Khác với đào Việt Nam trái nhỏ, khá nhiều lông và hơi chua. Trái Đào Tiên Chịu Nhiệt có trái to gấp đôi đào Việt Nam, vỏ mỏng, lớp lông tơ mỏng, min. Khi thưởng thức trái đào sẽ cảm thấy trọn vẹn sức hấp dẫn, lớp thịt dày trắng giòn, thơm dịu. Vị ngọt mát sẽ ngập cả khoang miệng.
Ngoài ra, Đào còn là biểu tưởng của sự trường thọ, sinh sôi nảy nở. Trồng một cây đào trong nhà sẽ mang đến cho bạn hạnh phúc trong hôn nhân, may mắn về đường con cái.
——————————————

📍 Cùng tham gia Hội Cây Trồng Chậu để giao lưu & chia sẻ kinh nghiệm trồng cây : https://www.facebook.com/groups/974321496337184/
———————————————-

📍 Hoàng Long Garden:
CN1: 203 Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp, HCM| SĐT: 0949.471.117
CN2: 85 Kênh Nước Đen, phường BHHA, quận Bình Tân, HCM.
Làm việc từ 8h-18h hằng ngày.

Người viết: Thuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *