Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, thì cuối tuần ngồi thư giãn dưới gốc cây NGỌC LAN TRẮNG

Hoa Ngọc Lan Trắng

Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, thì cuối tuần ngồi thư giãn dưới gốc cây NGỌC LAN TRẮNG nhâm nhi tách trà thì còn gì bằng.

– Ngọc Lan Trắng có hoa màu trắng tinh khiết và nhẹ nhàng, được tạo bởi những cánh hoa mỏng, mềm. thon nhọn, hơi cong, nhị vàng ngắn, mang hương thơm quyến rũ thu hút.. vì vậy nên thường dùng để làm tinh dầu, hương liệu dùng cho mỹ phẩm.

– Ngoài ra, Trong Y học cổ truyền thì nước ép hay nước sắc của hoa Sứ Ngọc Lan được dùng chữa trị rối loạn tiêu hóa, nôn mửa, sốt. Hoa ngâm trong dầu bôi ngoài da trị nhức đầu, đau mắt, chóng mặt, viêm nhiễm,… Lá dùng chữa trị các vết sưng tấy. Ở Ấn độ hoa Ngọc Lan được dùng để trị ung thu vùng bụng.

– Ý nghĩa phong thủy: Với hương hoa nhẹ nhàng và sắc xanh đầy sức sống. Sứ Ngọc Lan mang đến cho gia chủ sức khỏe dồi dào, vận khí lưu thông từ đó mọi chuyện đều suôn sẻ.

– Là cây lưu niên, càng lâu năm cây càng đẹp và hoa càng thơm. Cho nên cây thường được trồng trước cổng nhà, cổng chùa,.. là cây tỏa bóng mát tỏa hương thơm cho không gian

😍Shop về được 5 cây đẹp, dáng tree, đang hoa cho khách cần cây HOA THƠM, TRỒNG CHẬU đây ạ.

💵Giá: 260k/cây

Người viết: N.Ánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *