Phản hồi khách đang trồng mai giống của Hoàng Long Garden

Mai luôn là giống cây được săn đón tại Hoàng Long Garden. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về các giống mai lạ, hiếm, độc đáo của khách hàng, Hoàng Long luôn tự ươm trồng để đưa đến tay người yêu mai những giống cây chuẩn nhất. Đến nay, tại Hoàng Long Garden đã có mặt 24 giống mai khác nhau, trong đó có 21 giống đang được giảm đồng giá còn 140k để khách có thể thoải mái lựa chọn được giống cây mà mình yêu thích.

Khách luôn thắc mắc tại sao cây giống tại shop lại là giống ghép mà không phải cây ươm từ hạt? Vì các giống mai cúc và các giống mai đột biến khi ươm từ hạt đều có tỉ lệ hoàn về mai vàng nguyên thuỷ rất cao nên để đảm bảo cây ra chuẩn mặt hoa, cây giống đều là cây ghép. Tuy nhiên, khi xuất bán, cây giống tại Hoàng Long đều đã được ghép trên 6 tháng, mắt ghép đã liền, có thể cho hoa sau khi trồng ổn định từ 3-5 tháng và rất dễ chăm sóc cho dù là đối với những người mới bắt đầu chơi mai.

Hoàng Long Garden luôn đảm bảo chuẩn mặt hoa trọn đời cây cho khách, sẵn sàng tiếp nhận và tiến hành đổi trả cây đối với các trường hợp cây nở sai mặt hoa hoặc cây bị hư hỏng trong quá trình giao hàng.
Cảm ơn khách yêu đã lựa chọn Hoàng Long là nơi gửi gắm niềm tin về những dòng mai chuẩn giống nhất. Mỗi phản hồi tốt từ khách hàng chính là động lực để Hoàng Long Garden vững tin hơn, hoàn thiện hơn; cố gắng phát triển để ngày càng có thêm những giống mai mới cập nhật vào bộ sưu tập mai của khách yêu. Chương trình mai giảm đồng giá vẫn còn, khách hàng muốn mua mai chuẩn giống, ghé Hoàng Long Garden ngay nghen!

*Phản hồi khách đang trồng giống mai của Shop xuất bán:

Một số bình luận về khách đã mua mai giống của Shop từ facebook
Khách trồng Mai Cúc 150 cánh
Khách trồng Mai Cúc 150 cánh
Khách trồng Hồng Tuyết Mai (Mai Trắng Đọt Hồng)
Khách trồng Mai Cúc Thọ Hương và Bạch Mai

► Hoàng Long Garden | Cayantrai.vn
-Trụ sở chính rộng 2000m: 972 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, HCM
-Địa chỉ 2: 85 Kênh Nước Đen, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, HCM
-Vườn: Hoàng Long Farm, ấp An Ninh, Vĩnh Hựu, Gò Công Tây, Tiền Giang (Vườn ươm, không hoạt động bán hàng)
-Đặt hàng, tư vấn: 0949471117 (Có Zalo, chỉ hoạt động trong giờ làm việc)
-Ngày làm việc: Nguyên tuần, cả thứ Bảy và Chủ Nhật.
-Thời gian làm: 8h-17h30 (Nghỉ trưa: 12h-13h30)
-Tổng đài khiếu nại, phản ánh, đóng góp ý kiến: 052.225.3068 (Luôn mở)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ: