MỚI RA LÒ: dòng cây leo bám tường mới “Thằn Lằn Hoa ‼️

Bên cạnh, dòng Thằn Lằn thông thường thì nay shop về thêm dòng THẰN LẰN HOA có lá nhỏ dài, nhọn ở đỉnh ngọn, đọt non có màu cam nâu, khi già chuyển màu xanh đậm pha lẫn chút ánh vàng (ảnh 3) cực kì #nổi_bật, #độc_đáo hiếm có trên thị trường !!!

– Cây thích ánh sáng, sống tốt với điều kiện thời tiết nắng nóng, dễ chịu mưa nắng. dễ trồng, dễ chăm sóc và nhân giống.
– Đặc biệt, Thằn Lằn Hoa còn có tác dụng thanh lọc khí độc và bức xạ đồ điện tử cực kì hiệu quả. Môi trường ngày càng ô nhiễm, cơn sốt thuỷ ngân thì vẫn chưa nguôi ngoai, 1 cây Thằn Lằn Hoa ắt hẳn sẽ không thể thiếu trong không gian sống của mỗi gia đình.
– Cây thích hợp trang trí tường, hàng rào, cổng. Hoặc lên những thân cây lớn. Trồng được với những chậu nhỏ, treo hoặc trang trí kèm với bụi cây.

——————————————
Vắng Nhà, Bận Bịu vẫn tưới cây được nhờ Bộ Tưới Tự Động dùng cho 10-15 cây ăn trái, hoa kiểng, có bảo hành 6 tháng.
🌍 Chi tiết xem tại: https://cayantrai.vn/cua-hang/may-bom-nuoc-mini/may-bom-nuoc-ap-luc-mini-24v-dieu-khien-tu-xa-hen-gio/
🎬 Video Giới Thiệu và Hướng Dẫn Lắp Đặt Đơn Giản: https://www.youtube.com/watch?v=KZUWdIdsVko
——————————————————-
📍 Cùng tham gia Hội Cây Trồng Chậu để giao lưu & chia sẻ kinh nghiệm trồng cây : https://www.facebook.com/groups/974321496337184/
———————————————-
📍 Hoàng Long Garden:
CN1: 203 Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp, HCM| SĐT: 0949.471.117
CN2: 85 Kênh Nước Đen, phường BHHA, quận Bình Tân, HCM.
Làm việc từ 8h-18h hằng ngày.
Người viết: Thuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *