Lựu Đỏ Lùn Ai Cập ra sao khi trồng tại miền Tây và được tưới nước mặn trực tiếp.

Cây thuộc dạng thân gỗ bụi nhỏ cao trung bình khoảng 3m trở lại tuổi thọ hơn 50 năm.
– Có cành nhiều và mềm với những đám lá thuôn dài thân không gai (đặc điểm nhận dạng riêng).
– Hoa màu đỏ đậm, hoa to, mọc chùm từ 5 – 8 hoa.
– Quả của chúng có màu đỏ đậm rực rỡ bắt mắt. Mỗi quả thường to khoảng 200 – 500 gram, tùy theo điều kiện trồng. Không chỉ bên ngoài mới đỏ đậm. Khi mở ra bên trong của chúng cũng có màu đỏ cực kì bắt mắt. Giống này có ưu điểm vượt trội là khả năng đậu trái cực kì nhiều, nếu cây phát triển tốt sau 9 tháng có khả năng đậu từ 50 – 100 trái là chuyện bình thường.

🏡Hoàng Long Garden đã trồng thử nghiệm giống lựu đỏ ai cập này ở khu vực miền Tây – GÒ CÔNG, TIỀN GIANG với điều kiện tưới trực tiếp bằng nước mặn sau 20 ngày từ khi ra hoa đợt đầu.
📍Shop theo dõi cây từ lúc vừa ra hoa đến sau 20 nhận thấy giống lựu đỏ ai cập này chịu nhiệt cực tốt và điều đặc biệt là khi tưới cây bằng nước mặn hoàn toàn, cây vẫn thích nghi và phát triển. Vì cây giống là dạng cây chiết nhập khẩu từ Thái Lan nên thích nghi khí hậu Việt Nam, ngay tháng đầu tiên sau khi trồng là ra hoa đậu trái . Tuy là cây trồng lâu năm nhưng cây lựu đỏ Ai Cập lại có sinh trưởng khỏe, tàn lá sum xuê, hoa và lá lên màu đỏ đậm (đặc trưng), thân cây không có gai như nhưng loại lựu khác, khả năng cho hoa đậu trái mạnh mẽ và liên tục
👉Mọi người theo dõi quá trình shop trồng thử nghiệm nhé !

Khách hàng có thể mua cây giống Lựu Đỏ Lùn Ai Cập của Hoàng Long Garden tại đây:
https://cayantrai.vn/cua-hang/cay-an-trai/luu/luu-do-thai-lan/cay-luu-do-thai-lan/

Người viết: Hoàng Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *