“Lên sóng” em Vú Sữa Lò Rèn ĐANG HOA, được vườn dưỡng hơn 5 tháng

“Lên sóng” em Vú Sữa Lò Rèn ĐANG HOA, được vườn dưỡng hơn 5 tháng. Mới tập trồng chậu, trồng vườn hay đam mê giống trái ngon thì “chớp” ngay đợt cây dưỡng hiếm hoi này nha.

💵 Giá: 250k/cây (ảnh cây cao tầm 80cm-1m )

– Trái vú sữa Lò Rèn rất tròn, to và những trái to nhất có thể lớn hơn cả chén ăn cơm. Vỏ lúc non có màu xanh lục nhạt, rất bóng khi chín vỏ chuyển sang màu hơi tím tía hoặc nâu tía ánh lục.Thịt bên trong dày, hạt nhỏ, thơm, hơi mềm dịu và có vị ngọt lịm thanh mát. Ngoài ra, trong quả chứa một lượng đường vừa đủ giúp hồi phục sức khỏe tốt.
– Theo đông y, nhiều thành phần trên cây vú sữa có tác dụng tốt cho con người, như có thể dùng lá sắc uống để trị chứng đau bụng hay đau nhức xương khớp.
– Cây dễ trồng, Ít sâu bệnh, ưa nắng, dạng cây ghép nên cho trái nhanh.
———————————————————

► Theo dõi kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2UTlCNRzA20NZoXGLcuBrg———————————————————

📌 Để khách hàng vẫn được hỗ trợ, tư vấn trong mùa dịch, shop sẽ trả lời tin nhắn, phản hồi của khách hàng từ 10-12h bắt đầu từ ngày 30/08 nha cả nhà ơi!Khách hàng cần đặt cây giao sau dịch cứ để lại tin nhắn cho shop, sẽ có nhân viên hỗ trợ chốt cho mình sớm nhất nha.Shop cảm ơn anh/chị khách đã quan tâm, ủng hộ. Chúc mọi người có thật nhiều sưc khỏe, tinh thần lạc quan, bình tĩnh trong mùa dịch này ạ!———————————————————

📌 Hoàng Long Garden:
CN1: 203 Phan Huy Ích, Q. Gò Vấp, HCM | ĐT: 0949471117
CN2: 85 Kênh Nước Đen, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, HCM

Người viết: Thuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *