Không phải bon chen ra ngoài lựa cây Cúc Mâm Xôi chưng Tết nữa, Hoàng Long có dịch vụ giao cây tận nhà chỉ với 30k nội thành TP. HCM.

cuc mam xoi HLG

Bạn lo ngại việc phải ra ngoài lựa cây vào những ngày Tết bận rộn, đông tấp nập người hay thời tiết thất thường? Đến với Hoàng Long, chúng tôi có dịch vụ giao cây tận nhà đồng giá 30k nội thành TP. HCM. Khách chỉ cần thực hiện 3 bước: Nhắn cho Shop, lựa cây và ngồi đợi cây tới nhà thôi.

– Những bông cúc mâm xôi với màu vàng óng ánh chính là hình ảnh của sự sum vầy, tiền tài, phú quý, hạnh phúc đủ đầy, trọn vẹn và đấm ấm.

– Cúc Mâm Xôi thường được ưa chuộng chưng Tết theo cặp, tạo cho ngôi nhà thêm rực rỡ, không gian trở nên đẹp và xôm tụ hơn rất nhiều.

Shop tuyển chọn chỉ 05 cây Cúc Mâm Xôi xum xuê nụ, đầy hoa, tàn tròn đẹp cho Khách rồi đây. Nhanh tay nhắn cho Shop để đặt mua nhé.

Giá: 220k/cây cỡ đại. (Ảnh kèm mã số)

Xem thêm về cách chăm Cúc Mâm Xôi tại:

Mua cây là mua cả quá trình trồng cây. Hoàng Long Garden cam kết chuẩn giống, đồng hành và hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quá trình trồng.

Tết đến Xuân về, Hoàng Long tổng hợp 28 giống Mai Mới – Độc – Lạ làm quà cho dịp Tết Quý Mão 2023 cho Khách sưu tầm đây. Xem chi tiết tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: