HẠT GIỐNG MẦM CỦ CẢI ĐỎ
Thông tin hạt giống Rau Mầm Củ Cải Đỏ
Giới thiệu sản phẩm: -Độ thuần :>99%
-Tỷ lệ nảy mầm:>90%
-Xuất xứ: Việt Nam
-Nhiệt độ gieo:15-300C
-Thời gian thu hoạch: 5-7 ngày
-Thời vụ trồng : Quanh năm
Đặc điểm:
– Rau Mầm Củ Cải Đỏ có hàm lượng dinh dưỡng gấp 2 – 5 lần rau ăn lá. Rau mầm được chế biến nhiều món ăn khác nhau từ ăn sống đến nấu chin tạo vị ngon ngọt lạ cho món ăn.
– Là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao gấp 5 lần so với các loại rau thường, hơn nữa rau mầm không chứa mầm bệnh và vi sinh vật gây hại cho sức khỏe của con người.
– Được sử dụng trong việc chế biến thành các món ăn đa dạng như xào, lẩu, súp, các món cuộn, trộn salad hay ăn kèm cùng các loại bánh, thịt, hải sản,…
Cách trồng:
– Thời gian cho việc gieo trồng tầm 5-7 ngày là có thể thu hoạch được.
– Đổ hạt giống ra khay, hạt không cần ngâm hoặc ủ, những loại râu mầm khác thì bạn có thể ngâm.
– Sau khi có hạt giống rồi, bạn tiếp tục đổ giá thể vào khay trồng, xới đều ra cho mặt dày tầm khoảng 2-3 cm là được và tạo mặt phẳng để dễ gieo hạt.
– Tiếp theo bạn lấy vài tờ giấy ăn, đủ tạo 2 thành lớp rồi trải lên mặt giá thể.
– Bây giờ tới lúc gieo hạt, hãy gieo thật đều tay. Phủ hết bề mặt giấy ăn.
– Sau đó dùng bình phùn xịt nước cho hạt giống mới gieo, nên nhớ xịt thật đều tay để các hạt được nảy mầm đều.
– Sau đó lấy khay đậy lại, bìa giấy carton là lựa chọn tốt nhất.
– Không được mang ra nơi có nhiều ánh sáng, nên đặt ở trong nhà khuất ánh nắng chiếu trực tiếp hoặc ánh sáng.
– Mỗi ngày một lần bạn nên xịt nước đều tay, đủ để mầm phát triển.
– Sau 3 ngày, bạn có thể lấy khay đậy ra (giấy carton), và đặt nơi khuất ánh sáng.
– Tiếp tục phun tưới nước đến khi thu hoạch thì thôi.
Xem ngay cách trồng rau mầm cực kì đơn giản tại nhà:
_____________________________