Chưa trồng dòng Cẩm Cù này thì quả là thiếu sót

⁉️ Chưa trồng dòng Cẩm Cù này thì quả là thiếu sót ⁉️

Hoa Cẩm Cù Cẩm Thạch
Lá Cẩm Cù Cẩm Thạch

Họ tên đầy đủ của em này là : Tricolor Krimson Queen Outter variegated Đây là dòng Cẩm Cù không những cho HOA vừa ĐẸP vừa THƠM mà còn là dòng hiếm hoi cho lá xanh sọc trắng đẹp mắt, LÁ NON có MÀU HỒNG, chuyển dần sang TRẮNG và LÁ GIÀ có MÀU XANH VIỀN TRẤNG rất lạ mắt. Cẩm Cù Lá Cẩm Thạch thật sự là dòng hoa đáng trồng vì độ Dễ Trồng – Dễ Chăm – Đẹp Cả Lá Lẫn Hoa của cây.

🔎 Cho ai chưa biết về Cẩm Cù :
– Cẩm Cù có chiều cao trung bình 4-7m, thuộc loại cây dây leo mềm dẻo, sống lâu năm. Thường được trồng râm, trong chậu treo nhỏ, tương tự như Lan. Vì vậy không cần quá nhiều diện tích và rất dễ chăm.
– Cẩm Cù nở hoa dạng chùm, có hương thơm dễ chịu, lâu tàn (trung bình 7-10 ngày), ưa nhiệt độ cao, ẩm và chịu rét , chịu hạn tốt.
– Sau mỗi lần ra nụ hoa cho đến khi những cánh hoa tàn rơi xuống thì cuống hoa không rụng đi mà vẫn lưu giữ lại trên cây, cây sẽ cho nụ và hoa tiếp tục trên cuống hoa đó rất thú vị. Cuống hoa càng lâu năm lại càng dài ra.
———————————————–

📌 Cùng tham gia Hội Cây Trồng Chậu để giao lưu & chia sẻ kinh nghiệm trồng cây. Link: https://business.facebook.com/groups/974321496337184
———————————————–

📌 Hoàng Long Garden:
CN1: 203 Phan Huy Ích, Q. Gò Vấp, HCM | ĐT: 0949471117
CN2: 85 Kênh Nước Đen, P. BHHA, Q. Bình Tân, HCM
Làm việc từ 8h tới 18h hằng ngày.
Người viết: Thuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *