Chị khách ở Bình Dương chốt ngay đơn khủng trong lần đầu tiên mua hàng tại Hoàng Long Garden

Feedback Mận Hoàng Yến
Có thể là hình ảnh về ngoài trời, cây và văn bản cho biết 'ĐỘC ĐỘC-LA 2 giống Mận Đỏ trên cùng một cây り Cây mận tại Hoàng Long Garden Sau khi về nhà chị khách'

Là chủ một doanh nghiệp lớn, chị Vân không có nhiều thời gian đến tận nơi nhà vườn để mua cây. Với nhu cầu cần tìm nhà vườn uy tín để mua cây cảnh số lượng lớn, được cam kết về chất lượng giống. Hoàng Long Garden may mắn tiếp cận được chị qua bài quảng cáo cây ăn trái trồng chậu.

Có thể là hình ảnh về hoa và thiên nhiên
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'giảm còn 120k 1 cây mai trắng đọt hồng giá 160k giảm còn 120k 1 cây mai hoàng kim giá 380k cayantrai.vn 1 cây mai đỏ giá 380k giam 280k 1 cây mận hoàng yến 8500k giảm còn 7500k Phí ship nhanh 40km là 200k, shop hỗ trợ cho đơn hàng của chị trên 10.000k Tc: 10.518k'

Hiểu được hiểu được mọi nỗi lo của khách hàng khi mua hàng online:

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Bông nhiều lắm em Chị sợ trái nhiều cây mất sức Dạ yên tâm chị ơi, cây mận được ghép khỏẻ, nhánh khỏẻ nên không lo mất sức đâu ạ. Gốc cây cũng to khỏẻ nên chị yên tâm nhen. cayantrai.vn Ok cảm ơn nè! Cây cho trái tự nhiên, chứ mình không bón phân gì hết phải không chị Kg em Khi về chỉ có trộn đất với phân chuồng thôi'

– Mua hàng không được nhìn rõ cây.

Cây giao tới không giống như đã trao đổi.

– Cây hư gãy trong quá trình vận chuyển.

– Không rõ cách chăm sóc sau khi mua về.

– Khiếu nại không trả lời.

Trong lần mua hàng đầu tiên tại Shop, chị rất hài lòng vì tất cả nỗi lo trên được Shop đáp ứng đầy đủ.

Đơn hàng chị chốt có cây Mận Hoàng Yến ghép mận An Phước độc đáo giá trị nhất, chỉ sau đó vài tháng, cây đã cho trái sum suê cực đã mắt (hình ảnh).

Nửa tháng sau đó, tin tưởng vào sự uy tín của Shop, chị yên tâm chốt thêm một đơn hoa mai và cây hương thơm trị giá gần 10 triệu.

Sau khi mua hàng thành công, Shop vẫn giữ liên lạc để quá trình trải nghiệm của khách hàng luôn được đảm bảo.

Lúc mới về, cây Mận được chị cẩn thận thay chậu, chỉ trộn đất với phân chuồng cơ bản nhưng cho rất nhiều hoa, trái nên chị sợ cây mất sức. Shop lập tức hướng dẫn, trấn an chị rằng cây có gốc to chắc, nhánh ghép khoẻ nên không hề ảnh hưởng đến cây. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên hệ Shop tư vấn ngay.

Hoàng Long Garden xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Vân. Đây chính là động lực để Shop hoàn thiện hơn trong quá trình mang cây giống phủ xanh đến muôn nơi.

Tham khảo giống mận Hoàng Yến tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ