Bạch Trầm Hương – Món quà tặng Tuyệt Vời dành tặng đấng sinh thành

bach tram huong HLG

Anh khách hàng nhắn cho shop với mong muốn tìm một loại hoa thơm, màu trắng có hương nhẹ nhàng và có thể cho hoa quanh năm để làm quà, tặng cho ba mẹ (ảnh 2). Hoàng Long Garden giới thiệu ngay cho anh giống hoa Bạch Trầm Hương – được khách hàng ở mọi lứa tuổi tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Bạch Trầm Hương ở shop vẫn là giống Hoa Thơm được nhiều người yêu thích nhất. Không chỉ yêu thích bạn ý bởi hương thơm, mà còn mê mẩn bởi màu sắc và vẻ đẹp tinh khôi, không nỡ chối từ.

– Bạch Trầm Hương dễ chăm, ít sâu bệnh vì có lá cây cứng, nhám. Cô chú không cần chăm sóc quá nhiều cây vẫn có thể sinh trưởng và phát triển tốt.

– Bạch Trầm Hương siêng hoa, cây có thể cho hoa liên tục quanh năm. Khác với những giống hoa khác, sau khi nở, phần hoa tàn thì nhánh hoa đó không thể mọc lại hoa mới. Bạch Trầm Hương lại hoàn toàn có thể từ nhánh hoa mới tàn đó, nở tiếp một đợt hoa mới, lớn hơn, rực rỡ hơn.

– Bạch Trầm Hương có mùi thơm êm dịu, không nồng, không gây khó chịu mà còn tạo nên cảm giác thu hút, muốn ngửi hương hoa này không ngừng được. Hương hoa Bạch Trầm Hương có tác dụng an thần, tạo cảm giác thoải mái, giải tỏa căng thẳng, ngủ ngon hơn.

Đây chắc chắn là món quà TUYỆT VỜI để tặng cho ba mẹ, người thân trong dịp Tết này. Sau khi nghe shop tư vấn, anh quyết định chọn 1 cây Bạch Trầm Hương, nhờ vườn thay vào chậu sẵn để gửi tặng ba mẹ.

Bên cạnh cây giống nhỏ vẫn xuất bán từ lâu nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Hoàng Long tiếp tục có thêm cây cỡ vừa – cỡ cây SIÊU HIẾM hiện nay. Trồng một em này là có thể khiến cả khu vườn của mọi người ngập tràn trong hương trầm êm dịu, nhẹ nhàng.

👉 Shop lựa sẵn 5 cây đẹp nhất trong đợt hàng mới này, đang hoa thơm thơm lừng. Nhắn shop ngay kẻo lỡ đợt cây đẹp này nghen mọi người ơi!

💵 Giá: 980k (ảnh cây kèm mã)

——————————————–

Ship nội thành TP.HCM đồng giá 30k.

——————————————–

► Hoàng Long Garden | Cayantrai.vn

– Trụ sở chính rộng 2000m: 972 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, HCM.

– Địa chỉ 2: 85 Kênh Nước Đen, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, HCM.

– Vườn: Hoàng Long Farm, ấp An Ninh, Vĩnh Hựu, Gò Công Tây, Tiền Giang (Vườn ươm, không hoạt động bán hàng).

– Đặt hàng, tư vấn: 0949.471.117 (Có Zalo, chỉ hoạt động trong giờ làm việc).

– Ngày làm việc: Nguyên tuần, cả thứ Bảy và Chủ Nhật.

– Thời gian làm: 8h-17h30 (Nghỉ trưa: 12h-13h30).

– Tổng đài khiếu nại, phản ánh, đóng góp ý kiến: 052.225.3068 (Luôn mở).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: